Lắp đặt camera tại nhà

Giá bán : Vui lòng liên hệ

Trọn bộ phù hợp lắp đặt cho công ty, cửa hàng, gia đình,...
- Tặng dây nguồn, dây tín hiệu, dây mạng
- Tặng ngay bộ jack kết nối camera, bộ phụ kiện và bộ vật tư phụ
- Miễn phí tên miền trong vòng 1 năm
- Quý khách hãy nhấp vào mục hình ảnh và video demo để xem chi tiết và trải nghiệm hơn.

Vì sao bạn nên lắp đặt camera tại nhà ?

Lắp đặt camera quan sát tại nhà đối với những người dân thành phố, đô thị hiện nay là điều vô cùng cần thiết. Bạn đừng suy nghĩ việc lắp đặt này là thừa thãi hay lãng phí tiền bạc vì mình đang sống trong một khu phố văn hóa an toàn. Mọi việc đều có thể xảy ra do tư tưởng chủ quan cá nhân của bạn. Mặt khác, camera tại nhà không chỉ chống trộm mà còn giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn lại những lợi ích tuyệt vời của hệ thống camera tại nhà.


Video tham khảo mà công ty Kamera đã lắp đặt camera tại nhà cho khách

Theo dõi những gì xãy ra xung quanh ngôi nhà của bạn: Bạn đang ở cách xa nhà mình do phải đi làm ? Và, bạn đang cảm thấy điều gì đó bất an, lo lắng xảy ra tại nhà mình? Tất nhiên, bạn không thể có mặt ở nhà ngay bây giờ. Nhưng, nếu bạn đã lắp đặt camera tại nhà, bạn chỉ cần bật máy tính, điện thoại, Ipad kết nối Internet, wifi, 3G là có thể quan sát mọi ngóc ngách trong nhà để xem nó có đang trong tình trạng an toàn hay không.

Theo dỗi hoạt động của người lớn và trẻ nhỏ: lắp camera giám sát tại nhà còn giúp gia chủ chăm sóc những thành viên trong gia đình. Đặc biệt, người lớn tuổi và trẻ nhỏ là đối tượng thường khiến gia chủ lo lắng và bận tâm nhiều nhất mỗi khi vắng nhà. Với hệ thống camera tại nhà, bạn có thể quan sát hoạt động của tất cả các thành viên từ xa và kịp thời phát hiện ra những nguy hiểm để nhanh tay xử lý.


Công ty Kamera cam kết chất lượng camera đúng như video trên

Theo dõi hoạt đng ca người giúp vic: việc thuê mướn người giúp việc để quán xuyến chuyện bếp núc, nhà cửa do cuộc sống quá bận rộn đểhoàn thành tất cảmọi công việc. Tuy nhiên, việc giao cảcăn nhà cho một người xa lạ trông giữlại khiến gia chủlo lắng và không yên tâm. Nếu khi lắp camera ti nhà sẽ giải pháp giải quyết mối lo lắng của bạn. Những khi vắng nhà, bạn chỉcần bật điện thoại lên là có thểquan sát người giúp việc có đang làm việc hay thực hiện hành vi mờ ám nào đó.

* Một số giải pháp Kamera đưa ra để tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhu cầu lắp đặt camera của bạn.

- Lắp đặt camera cho gia đình. Xem tại đây!
- Lắp đặt camera cho công ty. Xem tại đây!
- Lắp đặt camera cho cửa hàng. Xem tại đây!
- Lắp đặt camera cho nhà xưởng. Xem tại đây!
- Lắp đặt camera cho trường học. Xem tại đây!
- Lắp đặt camera cho shop thời trang. Xem tại đây!

===> Khuyến mãi : Tặng tên miền camera, dây tín hiệu, dây nguồn, dây cáp mạng, Jack BNC, phụ kiện kèm theo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0938 53 6768 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hoặc chat trực tiếp online với nhân viên tư vấn ở góc phải màn hình của Quý khách.

 

 

 

TỔNG NHẬN XÉT : 0

Nhận xét
Sản phẩm tương tự
TRẢI NGHIỆM CÙNG KAMERA CO., LTD
TRẢI NGHIỆM CÙNG KAMERA CO., LTD
Sản phẩm bán chạy