Chính sách đổi trả

Công ty Kamera sẽ hỗ trợ Quý khách trả lại hoặc đổi sản phẩm mới nếu sản phẩm gặp sự cố, lỗi mà không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi hoặc trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:
 
1 - QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG:
 
 + Sản phẩm được đổi mới 100% ngay trong vòng 30 ngày, kể từ ngày giao hàng nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, do giao sai hàng hóa, sản phẩm còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu khi giao, có đầy đủ phụ kiện và bao bì theo tiêu chuẩn đóng gói của nhà sản xuất, sản phẩm không bị trầy xước, không bị cháy nổ, không bám bụi bẩn, ...
 
 +  Sản phẩm được đổi tương đương hoặc tốt hơn trong suốt thời gian bảo hành (12 - 24 - 36 tháng) khi sản phẩm bị hư hỏng mà lỗi do nhà sản xuất gây ra mà không thể bảo hành được, không có linh kiện thay thế, hoặc phải đợi linh kiện thay để thế với thời gian quá lâu ( sẽ được đổi ngay sản phẩm khác tương đương ). 

 + Trong thời gian sử dụng, quý khách muốn nâng cấp lên hệ thống cao cấp hơn, khi đó chúng tôi sẽ thu lại hệ thống trước đó và báo giá hệ thống camera quan sát theo yêu cầu. Hệ thống thu lại phụ thuộc vảo thời gian sử dụng, lỗi do người sử dụng mà giá trị có thể được thu lại từ 50% đến 90% so với giá trị ban đầu.
 
2 - QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:
 
 + Sản phẩm được trả lại nếu chúng tôi  giao hàng sai, không đúng với đơn đặt hàng hoặc tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 + Sản phẩm được trả lại trong vòng 30 ngày nếu xảy lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hoặc không có sản phẩm thay thế. 

Trở về trang chủ